Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

CÔNG TY CP THIẾT BỊ MẦM NON THÀNH PHỐ

Liên hệ: 0938.566.009- 0978.809.879 Trang

Skype: trangnamvietnam
Mail: trangkientoan@gmail.com
http://thietbivuichoitreem.net/
Địa chỉ: 20 Tân Quý, P. Tân quý, Q. Tân Phú, HCM

CHÀO ĐÓN XUÂN MỚI VỚI HÌNH THỨC KINH DOANH MỚI


 Năm Ất Mùi vừa đến hé nở nhiều ý tưởng mới cho việc kinh doanh khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc. Xuân đến rồi xuân cũng đi mà thời gian tiếp theo chúng ta sẽ hân hoan chào đón 1 chuỗi ngày lễ sắp đến: Mùng 10/3, 30/4, 1/5… các ngày lễ giường như nối đuôi nhau thành chuỗi đó cũng là 1 dịp khai trương nở rộ cho các khu vui chơi trẻ em mọc lên để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho trẻ.

Hiện tại, nước Việt Nam bị thiếu hụt khu vui chơi cho bé khá nhiều… Dẫn đến các trung tâm lớn lại có 1 sức chứa về số lượng trẻ chơi vô đối. Một nơi thì nhiều khách quá không thể đáp ứng, một nơi thì không có chổ để chơi… Do đó, ý tưởng kinh doanh khu vui chơi trẻ em đang là 1 chiến lược marketing mới đảm bảo 99% lợi nhuận  mà chưa có 1 ngành nghề nào sánh bằng.
Chính vì lẽ đó, nếu những ai đang và sẽ định hướng kinh doanh khu vui chơi trẻ em thì hãy vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thiết kế… một cách tận tình nhất. Trân trọng!http://thietbilienhoantrongnhavangoaitroi.blogspot.com/2015/04/thiet-bi-vui-choi-lien-hoan.html

 
http://thietbilienhoantrongnhavangoaitroi.blogspot.com/2015/04/lien-hoan-ngoai-troi-cao-cap.html


http://thietbilienhoantrongnhavangoaitroi.blogspot.com/2015/04/lien-hoan-ngoai-troi-cao-cap.html 


1. Lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh
2. Đầu tư 1 lần, khai thác trong thời gian lâu dài
3. Đối tượng phục vụ chiếm tỷ lệ cao (2~12 tuổi)
4. Quản lý dễ dàng, không tốn nhân sự
5. Hiện tại, tình trạng thiếu hụt khu vui chơi cho bé trầm trọng
6. Được áp dụng trên nhiều mặt bằng khác nhau
7. Đối tượng đầu tư có thể từ hộ gia đình ~ doanh nghiệp

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

1. Công ty tư vấn xây dựng Gò Mây (mặt bằng, quản lý...), thiết kế miễn phí
2. Nhiều mẩu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất
3. Đội ngũ Thợ lắp ráp nhiệt tình
4. Bảo hành trong thời gian sớm nhất


 Lưu ý cách phòng tránh hàng giã hàng nhập lậu ko rõ xuất xứ: 


Trong thời gian gần đây có một số công ty có nguồn hàng đồ chơi mầm non, thiết bị vui chơi trẻ em hàng nhập lậu qua biên giới và hàng gia công  tại Việt Nam. Kết hợp 1 số chi tiết nhập về kết hợi  linh kiên thiết bị hàng Việt Nam. Nhưng họ tự cho rằng hàng của họ là hàng nhập khẩu....Nếu công ty nào nói với bạn hàng của họ là hàng tốt, hàng nhập khẩu chính hãng nhưng giá tốt hơn vì mặt bàng và chi phí nhân công rẻ, bạn hãy yêu cầu họ cho xem mẫu sản phẩm làm nên bộ đồ chơi, thiết bi  vui chơi như: Cầu trượt, xích đu, bập bênh, ....Nếu 2 sản phẩm cùng chất lượng, cùng mẫu mã, kích thước, cùng nguồn gốc hàng nhập nhưng khác về mặt bằng thì ko thể có sự chênh lệch về giá cả quá nhiều, nếu có sự chênh lệch  cao thì chắc chắn đã có sự gian dối về chất lượng..? Vì thực tế các công ty khi làm về mặt hàng đồ chơi cho trẻ em đều đã được nhà nước kiểm định và ban hành giấy tờ lưu thông hàng hóa đạt CHUẨN và đạt CHẤT LƯỢNG tốt để xuất bán ra thị trường tiêu thụ trên cả nước. Nhưng có 1 số cty lợi dụng điều này để treo đầu dê bán thịt chó. Thực chất họ đưa giấy tờ xuất xứ, Paskinhlist của 1 lô hàng đã nhập từ rất lâu đời sau đó mua các chi tiết linh kiện thiết bị đồ chơi tại Việt Nam để lắp ráp đưa ra thị trường là hàng nhập chính hãng.  Điều này khiến nhiều khách hàng nghĩ rằng hàng họ là hàng nhập khẩu 100%, và được mua giá rẻ, giá  tốt nhưng thực chất để kiểm tra chứng minh cho điều này các bạn nên tránh tình trạng hàng nhái hàng nhập lậu như sau: 
1)  Yêu cầu họ cho xem mẫu các sản phẩm khu liên hoàn họ đã cug cấp, các hợp đồng khu vui chơi mà họ đã cung cấp ở các địa bàn và kèm theo các Paskinklits của các lô hàng nhập về liên quan đến Model sản phẩm khu liên hoàn mà họ  đã cung cấp trong 6 tháng gần nhất.

2)  Paskinklist sẽ thể hiện số khối của từng bộ thiết bị vui chơi mà nhà cung cấp đã nhập về vào thời điểm nào, với số kiện và số khối sẽ cho bạn biết họ có nhập về 100% trọn vẹn của các thiết bị đồ chơi hay không. Hay chỉ 1 vài chi tiết linh kiện của Mode sản phẩm đó hoặc 1 bộ họ đã nhập về từ rất lấu, hoạc là linh kiện hàng Việt Nam và là hàng nhập lậu ko rõ xuất xứ.  Paskinklist trong 6 tháng gần nhất sẽ cho bạn biết về sự thật này. 

Câu cửa miệng “Tiền nào của đó cũng đúng” nhưng đúng về mặt người thật, việc thật, đồ thật. Không phải chỉ là Văn nói Maketting ko cơ sở và những tấm hình chụp để biểu trưng.

Đặc biệt khu liên hoàn vui chơi ngoài trời   là loại  hàng đặc biệt, kinh phí lớn, vốn đầu tư lớn, chiếm diện tích lớn, nên khi có hợp đồng hàng mới  nhập về, và cho hàng đi luôn, đó là sự tính toán
tài tình trong kinh doanh để tránh sự đầu tư vốn tồn trong kho, tiền thuê mặt bằng bãi kho, và không phải nuôi thợ.  Quý khách hãy sáng suốt chọn đúng nhà cung cấp, xứng đáng với chất lượng, dịch vụ, giá cả cạnh tranh mà ko lo sợ chọn nhầm nhà cung cấp, chất lượng hàng nhái nhé các bạn. Bên trên là cách tôi chia sẽ tránh chọn nhầm hàng rẻ, hàng nhái, ko oan toàn cho trẻ, hàng hóa xuống cấp sớm. chọn đúng nhà cung cấp, dich vụ tốt, sản phẩm tốt đảm bảo độ an toàn khi giải trí và ko độc hại cho trẻ nhỏ.

-> Bài viết này khô có ý nói xấu đối thủ cạnh tranh chỉ mong khách hàng chọn đúng nhà cung cấp.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mẫu, nhập khẩu về 100% và đầy đủ xuất xứ,                       Paskinglist của  từng lô hàng nhập về nhé quý khách.

 

 

2 nhận xét:

Đăng nhận xét