Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

CÔNG TY CP THIẾT BỊ MẦM NON THÀNH PHỐ

Liên hệ: 0938.566.009- 0978.809.879 Trang

Skype: trangnamvietnam
Mail: trangkientoan@gmail.com
http://thietbivuichoitreem.net/
Địa chỉ: 20 Tân Quý, P. Tân quý, Q. Tân Phú, HCM

Là khu vui chơi trẻ  em được khai trương mở màng 1.1.2016 của công ty chúng tôi.
Doanh thu khu vui chơi khai trương giảm giá 50%/ vé nhưng đạt khá cao trong ngày.
Vì vậy, để có được 1 khu vui chơi trẻ em hoạt động tốt và hiệu quả thì quý khách cần lưu ý:

+ Mặt bằng thuận lợi

+ Đầu tư vừa phải (nâng cấp về sau)
+ Luôn cập nhật đồ chơi
+ Giá cả phải chăng
+ Dịch vụ kèm theo tốt
+ Khuyến mãi hợp lý vào các dịp lễ..

=> Dựa các yếu tố trên thì các bạn có thể tự kinh doanh tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả cao.

 

DỰ ÁN KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN TRONG NHÀVÀ NGOÀI TRỜI TẠI  MẦM NON VIỆT KIDS THANH HÓA

 


 7 LỢI ÍCH MỞ KHU VUI CHƠI TRẺ EM


1. Lợi nhuận cao, khả năng thu hồi vốn nhanh
2. Đầu tư 1 lần, khai thác trong thời gian lâu dài
3. Đối tượng phục vụ chiếm tỷ lệ cao (2~12 tuổi)
4. Quản lý dễ dàng, không tốn nhân sự
5. Hiện tại, tình trạng thiếu hụt khu vui chơi cho bé trầm trọng
6. Được áp dụng trên nhiều mặt bằng khác nhau
7. Đối tượng đầu tư có thể từ hộ gia đình ~ doanh nghiệp

BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

1. Công ty tư vấn xây dựng Gò Mây (mặt bằng, quản lý...), thiết kế miễn phí
2. Nhiều mẩu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất
3. Đội ngũ Thợ lắp ráp nhiệt tình
4. Bảo hành trong thời gian sớm nhất


* Lưu ý cách phòng tránh hàng giã: 

Trong thời gian gần đây có một số công ty có nguồn hàng đồ chơi Nhà banh khu vui chơi liên hoàn gia công  tại Việt Nam. kết hợp 1 số chi tiết nhập về nhưng họ tự cho rằng hàng của  họ là hàng nhập khẩu.....Nếu công ty nào nói với Bạn hàng của họ là hàng tốt, hàng nhập khẩu chính hãng 100% mà giá của họ tốt hơn, bạn hãy yêu cầu họ cho xem mẫu sản phẩm làm nên bộ đồ chơi (khu vui chơi liên hoàn trong nhà) như: cầu trượt, ống xốp, thảm lót sàn, lưới quây, sắt khung.....Nếu 2 sản phẩm cùng chất lượng, cùng mẫu mã, kích thước, là hàng nhập thì ko thể có sự chênh lệch về giá cả quá nhiều, nếu có sự chênh lệch  cao thì chắc chắn đã có sự gian dối về chất lượng..? Vì thực tế các công ty khi làm về mặt hàng đồ chơi cho trẻ em đều đã được nhà nước kiểm định và ban hành giấy tờ lưu thông hàng hóa đạt CHUẨN và đạt CHẤT LƯỢNG tốt để xuất bán ra thị trường tiêu thụ trên cả nước. Nhưng có 1 số cty lợi dụng điều này để treo đầu dê bán thịt chó. Thực chất họ đưa giấy tờ xuất xứ, Paskinklist của 1 lô hàng trong đó có 1 vài chi tiết của mẫu mã hàng hóa liên quan đến khu liên hoàn rồi về gia công lắp đặt tại Viết Nam vì trong khu  liên hoàn có 1 số chi tiết sản phậm họ có thể gia công tại Việt Nam hoặc 1 bộ liên hoàn họ đã nhập về từ rất lâu đời rồi nói là họ nhập hàng về. Điều này khiến nhiều khách hàng nghĩ rằng hàng họ là hàng nhập khẩu 100%, và được mua giá rẻ, giá  tốt nhưng thực chất để kiểm tra chứng minh cho điều này các bạn nên tránh tình trạng hàng nhái giá công tại Việt Nam như sau: 
1)  Yêu cầu họ cho xem mẫu các sản phẩm khu liên hoàn họ đã cug cấp, các hợp đồng khu vui chơi mà họ đã cung cấp ở các địa bàn và kèm theo các Paskinglits của các lô hàng nhập về liên quan đến Model sản phẩm khu liên hoàn mà họ  đã cung cấp trong 6 tháng gần nhất.
2)  Paskinglisst sẽ thể hiện số khối của từng bộ liên hoàn mà nhà cung cấp đã nhập về vào thời điểm nào, với số kiện và số khối sẽ cho bạn biết họ có nhập về 100% các linh kiện trọn vẹn của 1 bộ liên hoàn mà họ đã cung cấp và đã nhập về hay không. Hay chỉ 1 vài chi tiết linh kiện của Mode sản phẩm đó hoặc 1 bộ họ đã nhập về từ rất lấu nha các bạn, Paskinklist trong 6 tháng gần nhất sẽ cho bạn biết về sự thật này.
Câu cửa miệng “Tiền nào của đó cũng đúng” nhưng đúng về mặt người thật, việc thật, đồ thật. Không phải chỉ là Văn nói Maketting ko cơ sở và những tấm hình chụp để biểu trưng.
                                                   

khu liên hoàn vui chơi trong nhà   là loại  hàng đặc biệt, kinh phí lớn, vốn đầu tư lớn, chiếm diện tích lớn, nên khi có hợp đồng hàng mới  nhập về, và cho hàng đi luôn, đó là sự tính toán
tài tình trong kinh doanh để tránh sự đầu tư vốn tồn trong kho, tiền thuê mặt bằng bãi kho, và không phải nuôi thợ.  Quý khách hãy sáng suốt chọn đúng nhà cung
cấp, xứng đáng với chất lượng, dịch vụ, giá cả cạnh tranh mà ko lo sợ chọn nhầm nhà cung cấp, chất lượng hàng nhái nhé các bạn. Bên trên là cách tôi chia sẽ
tránh chọn nhầm hàng rẻ, hàng nhái, ko oan toàn cho trẻ, hàng hóa xuống cấp sớm. chọn đúng nhà cung cấp, dich vụ tốt, sản phẩm tốt đảm bảo độ an toàn khi giải trí và ko độc hại cho trẻ nhỏ.

-> Bài viết này  chỉ mong khách hàng chọn đúng nhà cung cấp, rõ nguồn xuất xứ.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng mẫu, nhập khẩu về 100% và đầy đủ xuất xứ,   Paskinglist của  từng lô hàng nhập về nhé quý khách.

                                  
 

1 nhận xét:

Đăng nhận xét